Xịt thơm toàn thân Victoria’s Secret Bare Vanilla Crystal 250ml

Xịt thơm toàn thân Victoria’s Secret Bare Vanilla Crystal 250ml

💃🏻Xịt thơm toàn thân Victoria’s Secret với rất nhiều mùi hương ngọt ngào, mát dịu, nhẹ nhàng phù hợp cho mọi lứa tuổi và mọi giới tính.

💃🏻Xịt thơm toàn thân là một thể khác của nước hoa khi lượng tinh dầu ít hơn nhiều so với các loại nước hoa danh tiếng. Nhưng vẫn đảm bảo rằng bạn vẫn có thể thơm ngào ngạt, ngất ngây, lôi cuốn trong khoảng 5 – 6 tiếng đồng hồ. Việc lưu giữ hương lâu còn tùy thuộc vào thời tiết & cơ thể của chính bạn nhé!!

✔️Dung tích 25Oml, bạn có thể dùng được khá lâu. Có thể dùng xịt toàn thân hay ai sang choảnh hơn thì dùng xịt tủ quần áo, chăn màn, gối nệm của mình nhé để lúc nào, đi dâu các bạn cũng có thể tận hương thơm tuyệt vời này. Sản phẩm có xuất xứ từ Victoria’s Secret (Mỹ) – một nhãn hàng chăm sóc da bình dân nhưng tiếng tăm vang dội của thị trường Mỹ.

💁🏼Hướng dẫn sử dụng:

– Lắc đều, hướng vòi xịt vào vị trí cần xịt, cách cơ thể khoảng 15 – 2O cm. Xịt ở những vùng cơ thể tập trung nhiều mạch máu, da ẩm và nhạy cảm như cổ tay, sau gáy, giữa ngực, để hương thơm có thể khuếch tán đồng thời cũng giữ mùi được lâu hơn. Hạn chế xịt trực tiếp lên quần áo và đồ trang sức.

– Xịt thơm toàn thân Victoria’s Secret fragrance mist với cực nhiều mùi hương cho bạn thoả sức lựa chọn như: Love Spell, Beyond, Amber Romance, Seduction, Sheer Love,…..

Share this post