Nước hoa hồng Acid Làm sạch sâu Martiderm Balancing Toner 200ml

Nước hoa hồng Acid Làm sạch sâu Martiderm Balancing Toner 200ml

📍Với BHA, giới hạn tối đa trong mỹ phẩm bôi ngoài hằng ngày chỉ là 2%. Do đó, với người mới bắt đầu, lựa chọn BHA 1% là vô cùng hợp lý, đủ để hiệu quả thấy rõ, và hạn chế rủi ro kích ứng không cần thiết

📍Nhờ có thêm chiết xuất vỏ cây liễu (Willow Bark Extract) tình trạng Purging đẩy mụn ề ề như mọi người kháo tai nhau sẽ bị hạn chế tối đa. Hãng bổ sung thêm Prebiotics để da sớm cân bằng lại lớp màng lipid của da sau khi lau toner, cùng với Proteosglycans để duy trì độ ẩm trên da sau khi sử dụng sản phẩm.=> Hãng chu đáo quá trời luôn.

❌Lựa chọn Toner acid cho người mới bắt đầu chưa bao giờ là đơn giản. Dùng mạnh quá, công thức bào chế thô thiển toàn cồn thì dễ toang, mà dùng yếu quá, sợ kích ứng thì hiệu quả không cao, dùng hoài không có tác dụng. Nếu cậu muốn chọn BHA sao cho chắc chắn có tác dụng, mà lại lành tính để dùng hoài hoài, thì hãy dùng toner BHA của Martiderm Balancing nhé các nàng!

🔵Sản phẩm giúp cân bằng độ pH sau bước rửa mặt, làm sạch dầu thừa, hạn chế bí tắc lỗ chân lông, giúp cân bằng hệ vi sinh, từ đó duy trì độ ẩm và củng cố hàng rào bảo vệ tự nhiên của da.

🔵Đồng thời chuẩn bị cho da sẵn sàng hấp thụ dưỡng chất từ các bước chăm sóc tiếp theo.

🔵Với Balancing Toner, làn da của bạn sẽ luôn trong trạng thái sạch sẽ, mềm mại và tràn đầy sức sống. Nồng độ phối hợp Salicylic Acid (≤ 1%) & Alcohol Denat (≤ 1%) giúp da được làm sạch tối ưu, làm lỏng liên kết sừng da mà không gây tổn hại màng bảo vệ da cả khi sử dụng lâu dài.

Share this post