Kem chống nắng Bioderma Aquafluide spf50+ 40ml

Kem chống nắng Bioderma Aquafluide spf50+ 40ml

☑️Phù hợp với các bạn da dầu, da hỗn hợp thiên dầu, hoặc da hỗn hợp muốn 1 loại kem chống nắng khô ráo, thấm nhanh, gần như không lên tone. Đặc biệt phù hợp với các bạn nam da thiên dầu, muốn tìm loại kem chống nắng không làm sáng da ạ!

🌤 Kem chống nắng Bioderma Photoderm Max Aqua Fluide SPF 50+ là kem chống nắng hóa học sử dụng công nghệ Cellular Bioprotection độc quyền từ Bioderma giúp bảo vệ các tế bào da khỏi các gốc tự do đồng thời kích thích khả năng tự phòng vệ của da dưới ánh nắng mặt trời.

🌤 Sản phẩm sở hữu chất kem mỏng, mướt, lỏng như sữa nên thấm vào da cực nhanh mà ko gây nhờn dính, da sáng lên đều màu hơn và không để lại vệt trắng bờ trên da. Công thức Anti – shine giúp bề mặt da không bóng nhờn, lỳ và mịn, đồng thời kem chống nắng không chứa hương liệu và paraben nên phù hợp cả với những làn da nhạy cảm nhất.

🌤 Với chỉ số SPF 50, PPD 24 cùng khả năng chống thấm nước cao, kem chống nắng Bioderma Photoderm Max Aqua Fluide cực kì thích hợp để dùng hàng ngày và trong cả những hoạt động ngoài trời, trên những chuyến đi xa.

———————–💗————————-

Share this post