TRETINOIN GEL ARET USP MENARINI

TRETINOIN GEL ARET USP MENARINI

?Da khoẻ và đã dùng qua Retinol rồi thì bắt đầu luôn 0.05. Còn ai da yếu, nhạy cảm, lần đầu dùng thì bắt đầu từ 0.025. Còn đã có tuổi cần chống mạnh, đã dùng qua TRE rồi thì cứ vậy mà 0.1 cho da mau đẹp nhé.

?Là sản phẩm dạng thuốc đặc trị các vấn đề về da như mụn và lão hóa. Tretinoin sẽ giúp đào thải độc tố dưới da, thông thoáng lỗ chân lông, điều trị cả tình trạng tăng sắc tố sau viêm, do nắng. Ngoài ra sản phẩm còn giúp da tăng cường sản sinh collagen, tái tạo da, giảm thiểu nếp nhăn, kích thích tuần hoàn máu và sự hình thành các mạch máu mới do đó rất hữu hiệu trong việc chống lão hoá.

?HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

– Chỉ dùng 1 ngày 1 lần vào buổi tối trước khi đi ngủ– Rửa mặt nhẹ nhàng với một loại sữa rửa mặt nhẹ bằng các ngón tay của bạn. Sau đó rửa sạch và lau khô da mặt.

– Mỗi vùng bôi lấy 1 lượng nhỏ (bằng 1 hạt đậu nhỏ hoặc cỡ 1.5cm) lên đầu ngón tay và bôi đều lên những đốm đen hoặc vùng da sạm nám.

– Tránh bôi kem vào các nếp gấp mũi, khoé miệng, mắt và vết thương hở.

– Không bôi thêm bất cứ loại dưỡng da nào vào vùng điều trị sau khi bôi Triluma.

– Để tránh tình trạng khô da trong quá trình bôi bạn nên sử dụng thêm kem dưỡng ẩm da

– Sử dụng kem chống nắng là bắt buộc.

– Ngoài ra nên sử dụng thêm mũ, khẩu trang vải để hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

❗Phản ứng phụ:

– Trong suốt quá trình điều trị bạn có thể gặp phải tình trạng như đỏ da, bong tróc, khô da, ngứa hoặc dị ứng da. Nếu da bạn trở nên quá kích ứng, ngưng sử dụng và bôi với tuần suất ít lại (2-3 ngày 1 lần).

?LƯU Ý SỬ DỤNG

(*) Bôi kem vào buổi tối khi chuẩn bị đi ngủ

(*) Bôi vừa đủ, không bôi quá nhiều

(*) Tránh bôi kem vào các nếp gấp mũi, khoé miệng, mắt và vết thương hở.

Share this post

Trả lời