Nước Hoa Hồng Không Cồn Siêu Lành Tính Thayers Rose Petal Witch Hazel Toner

Nước Hoa Hồng Không Cồn Siêu Lành Tính Thayers Rose Petal Witch Hazel Toner

?? Da quá nhạy cảm và khó chiều, vẫn chưa tìm được chai toner dành riêng cho chính mình thì An Nguỵ Beauty sẽ gợi ý 1 em toner cực dễ sử dụng, em ấy hầu như phù hợp với mọi loại da, giá cực phải chăng cho một chai toner lại còn đáng đồng tiền bát gạo lắm nà ^.^

‣ Công thức “bí mật” giúp nước hoa hồng Thayers có thể “chiều chuộng” được mọi làn da chính là sự pha trộn giữa nước hoa hồng, chiết xuất Witch Hazel cùng lô hội và vitamin E.

‣ Điểm đặc biệt trong công thức này chính là chiết xuất Witch Hazel – nước cây phỉ nguyên chất không những giúp sát khuẩn, bổ sung thêm độ ẩm cho da mà còn có tác dụng làm se da tự nhiên do trong cây có chứa hàm lượng tannin (chất se khít) cao, vì thế những làn da có lỗ chân lông lớn sẽ được cải thiện đáng kể, da mềm và mịn hơn rất nhiều.

‣ Với thành phần thiên nhiên lành tính, không cồn không chứa chất bảo quản, nước hoa hồng Thayers Rose Petal Witch Hazel là một trong số những toner tuyệt vời mà cô gái nào cũng nên sở hữu vì chắc chắn, em ý sẽ không để bạn phải thất vọng đâu?

Share this post

Trả lời