Kem trị mụn La Roche-Posay Effaclar Duo+ 40ml – Tặng Sữa rửa mặt trị mụn 40ml:

Kem trị mụn La Roche-Posay Effaclar Duo+ 40ml – Tặng Sữa rửa mặt trị mụn 40ml:

1️⃣ Kem trị mụn La Roche-Posay Effaclar Duo+ – Kem #trịmụnbọc, #mụnsưng, #mụnđỏ hiệu quả nhất của Pháp.

* Kem trị mụn La Roche-Posay Effaclar Duo+ bổ sung thêm thành phần Piroctone Olamine giúp thanh lọc da, ngăn chặn quá trình phát triển của vi khuẩn, và ngăn vi khuẩn tấn công trở lại da.

* Thành phần có chứa BHA và LHA ( 1 hoạt chất giúp tẩy tế bào da chết dành cho những làn da hiệu quả nhất- bạn nào có xem clip hbua bonita up thì chắc có biết hen)

* Duo+ là một bước cải tiến của La Roche Posay khi hãng đưa công nghệ Procerad vào sản phẩm trị mụn kinh điển này để giúp làm sự sưng đỏ của các nốt mụn, và làm mờ vết thâm do mụn để lại.

🔖 Loại da phù hợp: Da dầu, hỗn hợp dầu hoặc da nhạy cảm, thường xuyên nổi mụn..

2️⃣ Sữa rửa mặt La Roche Posay Effaclar – Purifying Foaming Gel for Oily Sensitive skin: Nhẹ nhàng tẩy sạch các chất bụi bẩn đồng thời giúp da về độ cân bằng với pH 5.5.

* Sản phẩm có chứa Zinc để loại bỏ dầu và thanh lọc làn da. La Roche Posay Effaclar dạng gel nhưng không hề nhờn rít, có thể sử dụng như sữa rửa mặt trị mụn.

* Hãng cam kết thành phần không chứa paraben, không cồn (alcohol – free), không phẩm màu (colorant – free) và không chất tạo bọt (soap – free) làm cho La Roche-Posay EFFACLAR Foaming Gel trở thành 1 trong những sản phẩm sữa rửa mặt nhận được sự tán thưởng và khen ngợi từ nhiều bác sĩ da liễu và người dùng.

* Gel rửa mặt cực kì thích hợp dùng hàng ngày với #dadầu, #danhạycảm – những làn da đang cần làm sạch một cách “chuyên nghiệp” với hiệu quả cao.

Share this post

Trả lời