Elasten Collagen – Nước uống đẹp da số 1 tại Đức

Elasten Collagen – Nước uống đẹp da số 1 tại Đức

?Sản phẩm gồm các thành phần nổi bật làm đẹp da và chống lão hóa, sản phẩm chính là người bạn không thể thiếu trong công cuộc chăm sóc sắc đẹp của phái nữ để duy trì làn da căng mịn, săn chắc và trẻ hóa với thời gian.

?Collagen ELASTEN vượt trội hơn hẳn tất cả các loại collagen khác bởi công thức độc quyền Collagen Complex [HC]® với collagen peptide thuỷ phân gốc bò – loại collagen tương thích lên tới 90% với collagen trong cơ thể giúp tăng hiệu quả hấp thụ collagen và kích thích tăng sinh collagen tự nhiên.

? Hiệu quả của ELASTEN được chứng minh dựa trên nền tảng khoa học vững chắc: Viện nghiên cứu da liễu ứng dụng proDERM, Schenefeld-Hamburg và Dermatest – hai viện nghiên cứu hàng đầu châu u đã xác thực hiệu quả của ELASTEN: Da căng mịn hơn sau 4 tuần và đàn hồi tốt hơn tới 57% sau 12 tuần sử dụng.

?Ngoài ra ELASTEN còn được bổ sung thêm với những chất phụ trợ cho việc CHỐNG LÃO HOÁ TỪ BÊN TRONG: Vitamin C, Vitamin E, Biotin, Zinc

? Da căng mịn hơn

? Giảm nhăn, Giảm thâm sạm nám

? Bình ổn độ ẩm trên da

? Hấp thụ tốt hơn hẳn các dòng Collagen khác.

☑️Ngày 1 ống trước hoặc sau bữa ăn sáng hoặc trước khi ngủ 30′ ạ. Dùng liệu trình 3 tháng liên tục để sở hữu làn da như mong muốn nha các chị

❤️Cơ hội gìn giữ và kéo dài thanh xuân rạng rỡ với làn da khỏe đẹp từ bên trong, căng mọng bên ngoài cùng ELASTEN.

Share this post

Trả lời