VIÊN UỐNG TRẮNG DA TRIPLE WHITE

VIÊN UỐNG TRẮNG DA TRIPLE WHITE

? Bảng thành phần đẹp như mơ:

• Glutathione : ……………………………….1200mg

• Fernblock ( chiết xuất từ Dương xỉ):…….. 350mg

• Punica Granatum ( chiết xuất lựu đỏ):…. 100mg

• Placenta ( chiết xuất nhau thai cừu): ……100mg

? Glutathione có trong viên uống Triple white giúp tiêu diệt các gốc tự do xuất hiện trong cơ thể, từ đó giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch, thu gom và tiêu diệt các chất có hại, các chất không cần thiết và chống lại các bệnh lây nhiễm, nhiễm trùng, ung thư…Glutathione không những ngăn chặn sự hình thành và sản sinh quá trình tạo các hắc sắc tố melanin – là nguyên nhân gây nên tình trạng nám da. Mà còn tạo kích thích tăng cường sản sinh các sắc tố làm hồng, trắng da. Giúp da trắng hồng một cách tự nhiên.

? Punica Granatum (chiết xuất lựu đỏ):Một thành phần làm nên sự nổi bật của Triple white đó là chiết xuất lựu đỏ. Nó giúp chống lão hóa da nhờ sự cải thiện và ngăn ngừa các nếp nhăn bằng cách tăng cường liên kết các tế bào da. Từ đó tạo nên sự săn chắc, căng mịn và làm mờ các nếp nhăn, chân chim trên làn da.

? Placenta (chiết xuất nhau thai cừu):Chiết xuất từ nhau thai cừu với một số công dụng nổi bật như: tái tạo hồng cầu máu, chống lại sự lão hóa da hiệu quả, giảm sạm nám, cải thiện hệ miễn dịch cơ thể và cân bằng nội tiết ở phụ nữ.

?Công dụng:- Trắng sáng da và đều màu.- Chống nắng toàn thân, giúp bảo vệ da tránh những tác hại của ánh nắng mặt trời và các thiết bị điện tử.- Hỗ trợ điều trị. nám da, tàn nhang, đồi mồi

Share this post

Trả lời