Neogen Dermalogy A-Clear Aid Soothing Pink Eraser

Neogen Dermalogy A-Clear Aid Soothing Pink Eraser

“Sản phẩm với cơ chế và thành phần lành tính cho da m.ụn”

Bạn đã từng nghe qua cơ chế 4IN1 giúp bạn tạm biệt “khắc tinh” m.ụn chỉ sau 4 giờ chưa?Sau hơn 4 năm nghiên cứu và kiểm nghiệm của hơn 10.000 chuyên gia da liễu, Neogen thành công cho ra mắt Chấm m.ụn 2 lớp với cơ chế hoạt động 4IN1:

▪️ BHA: loại bỏ tế bào chết này đó là tan trong dầu và hoạt động bên trong lỗ chân lông để giải quyết tình trạng bít tắc, giúp đẩy m.ụn lên bề mặt nhanh chóng và hiệu quả.

▪️ Lưu huỳnh: Thành phần này có đặc tính giảm viê m giúp xoa dịu những rắc rối và ngăn ngừa nhiễm trùng do vi khuẩn, đồng thời giúp da không bị nổi m ụn trong tương lai.▪️ Kẽm: một thành phần mạnh mẽ, có thể giúp kiểm soát sản xuất dầu của da và giảm tiết bã nhờn. Ngoài ra, kẽm hòa tan trong dầu giúp thấm sâu vào da, loại bỏ bã nhờn sâu và dầu tắc nghẽn lỗ chân lông, đồng thời ngăn ngừa tắc nghẽn lỗ chân lông.

▪️ Azulene giúp giảm mẩn đỏ: là hợp chất được chiết xuất từ ​​hoa Cúc La Mã, có tác dụng làm giảm mẩn đỏ và phục hồi các tế bào bị tổn thương. Nó cũng giúp củng cố hàng rào lipid của da, bảo vệ và làm ẩm da.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

1️⃣ Để dung dịch tách thành 2 lớp rõ ràng.

2️⃣ Sử dụng tăm bông chấm thẳng xuống đáy lọ (phần cặn màu hồng)

3️⃣ Chấm lên nốt mụn (không quẹt, không tán ra xung quanh), tuyệt đối không lắc sản phẩm.

Share this post

Trả lời