La Roche Posay Retinol B3 Serum

La Roche Posay Retinol B3 Serum

❌Bạn BIết Chưa❌

?Là loại serum sử dụng ban đêm chứa 0,3% retinol. Trong đó có 0,1% retinol tinh khiết và 0,2% retinol palmitate.

? Điểm độc đáo của #serum này là có thêm các thành phần bổ trợ giúp retinol bớt kích ứng. Do vậy có thể dùng cho da nhạy cảm. Đó là sự hiện diện của 2% vitamin B3 và 10 % glycerin. Những thành phần này có tác dụng hồi phục hàng rào bảo vệ da, giảm kích ứng và tăng sắc tố da. Đồng thời, chúng giúp giữ nước cho da bớt bị khô.

☑️Ban đầu chỉ thoa 2 – 3 giọt cho toàn bộ khuôn mặt vào ban đêm. Giai đoạn đầu bạn cũng không nên dùng hàng ngày nhé cứ 1 tuần 2 – 3 lần thôi để da làm quen trước đã. Khi nào da của mọi người quen rồi thì nhớ dùng tăng lên. Nếu dùng được hàng ngày thì càng tốt.

❗️LƯU Ý DÀNH CHO CÁC NÀNG:

• La Roche Posay Retinol B3 Serum chỉ nên sử dụng vào buổi tối thôi nhé. Do Retinol dễ bị phân hủy bởi ánh sáng mặt trời và khiến da nhạy cảm hơn. Với cả dùng buổi tối thì da bạn sẽ có thời gian nghĩ ngơi và hấp thu dưỡng chất tốt hơn.

• Điều quan trọng mà mọi người không được quên khi dùng retinol là phải thoa kem chống nắng hàng ngày nếu phải đi ra ngoài. Kể cả bạn có thoa kem chống nắng rồi thì nếu có thể nên ít hoạt động ngoài trời. Hoặc ra ngoài bạn nhớ che chắn cẩn thận nhé.

Share this post

Trả lời