Derma Forte – Trị Mụn và Ngừa Thâm

Derma Forte – Trị Mụn và Ngừa Thâm

❌ 1 tuýp kem 15g nhỏ xinh, giá rẻ nhưng lại có thể chứa nhiều thành phần “xịn”. Trong đó, đáng chú ý nhất là Azelaic acid, Vitamin C, Vitamin E và Coenzym Q10.

? Azelaic acid: tương đương với benzoyl peroxide 5%, “siêu sao” mới nổi trong những năm gần đây để điều trị mụn trứng cá cũng như những viết thâm sau viêm do mụn để lại.

? Vitamin C: Tăng cường tái tạo collagen và elastin, Làm mờ các vết thâm, làm sáng da và bảo vệ da khỏi tia UV

? Vitamin E: dưỡng ẩm nhẹ, giảm khô da và bong tróc, là chất chống oxy hóa quan trọng

? Coenzyme Q10 (CoQ10) là enzyme tự nhiên trong cơ thể, có tác dụng chống oxy hóa, sản sinh năng lượng, vô hiệu hóa các gốc tự do và giữ cho các tế bào khỏe mạnh.

• Derma-Forte giúp ngăn ngừa và hỗ trợ giảm tất cả các loại mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn đầu trắng.

• Gel MỤN Derma Forte ngừa vết thâm, ngừa tái phát mụn, làm sạch bã nhờn trên da.

• Nhờ công thức bào chế tiên tiến với nền gel không nhờn, dễ thấm nên DERMA-FORTE giảm Propionibacteria acnes, vi khuẩn yếm khí tồn tại trong nang tiết bã nhờn và trong nhân mụn mà còn thấm sâu ngăn cản việc hình thành nhân mụn.

Ngoài ra còn bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV. Em này được review là làm sáng da khá tốt khi chỉ cần dùng hết 1 tuýp 15g (15 ngày đến 1 tháng) là đã thấy hiệu quả rõ rệt, đặc biệt thấy rất rõ khi ra ngoài trời sáng. Các vết thâm do tăng sắc tố cũng sẽ giảm dần sau 1 – 3 tháng sử dụng.

Share this post

Trả lời