❌ BHA OBAGI – XOÁ TAN NỖI LO VỀ DA MỤN ❌

❌ BHA OBAGI – XOÁ TAN NỖI LO VỀ DA MỤN ❌

???? ??̣?? ??? ?% ????? ??????? ?????????? – Đ?̣̆? ???̣ ??̣?? ??̂? ??̂̃ ???̂? ??̂?? – ???̉? ???̛̀?, ??̣?

❗️ Sữa rửa mặt thôi là chưa đủ, bụi bẩn, lớp trang điểm, bã nhờn, tế bào chết tận sâu trong lỗ chân lông có nguy cơ khiến tình trạng mụn nghiêm trọng thêm.
☑️ Dung Dịch BHA Obagi Medical Clenziderm MD Pore Therapy 148ml đặc trị giúp làm sạch sâu lỗ chân lông, giảm nhờn, kết hợp trị mụn, đẩy mụn nhanh, hiệu quả.
☑️ Thành phần Salicylic Acid 2% nhẹ nhàng tẩy tế bào chết làm tắc lỗ chân lông, giảm thiểu sự xuất hiện của lỗ chân lông. Da được làm sạch thông thoáng, giúp thẩm thấu nhanh các sản phẩm dưỡng da bước tiếp theo.

⚠️ ???̛̃?? ??̛? ?́ ??? ??̀?? ??? ?????
???̛́ 1:
Sản phẩm có nồng độ BHA là 2%. Vì thế nếu bạn là người lần đầu sử dụng BHA thì nên sử dụng liều lượng giãn cách trong tuần, phải sử dụng kem phục hồi hoặc dưỡng ẩm da kỹ theo sau đó.

???̛́ 2:
Đối với làn da có mụn ẩn dưới da, sản phẩm sẽ đẩy mụn lên do quá trình làm sạch sâu vì vậy hiện tượng nổi mụn là chuyện bình thường

???̛́ 3:
Cảm giác châm chích là rất bình thường. Hiện tượng này sẽ ít đi khi da bạn đã quen với sản phẩm. Bạn có thể giãn số lần sử dụng sản phẩm 2-3 lần/tuần theo tình trạng da.

???̛́ 4:
Trong thời gian sử dụng BHA Obagi, khi ra ngoài bạn bắt buộc thoa kem chống nắng, che chắn da cẩn thận để có hiệu quả bảo vệ da tốt nhất.

???̛́ 5:
Nếu bạn đang sử dụng các sản phẩm có chứa AHA hoặc Retinol, nên tránh sử dụng cùng ngày, tốt nhất nên sử dụng cách ngày để tránh kích ứng.

Share this post

Trả lời